Gold Deluxe เว็บไซต์ดังอันดับที่กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่อง

Gold Deluxe เว็บไซต์ดังอันดับที่กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่อง

Gold Deluxe หากกล่าวถึงเว็บอันดับ 1 ที่โด่งดังในโลกออนไลน์อยู่ขณะนี้ คงจะหนีไม่พ้น เกมส์พนันออนไลน์ อย่างแน่นอนค่ะ เพราะตั้งแต่ก่อตั้งมา 15 กว่าปีมาแล้ว ได้มีจำนวนสมาชิกทั่วโลกไม่ต่ำกว่า 5 ล้านคน ภายในประเทศไทยของเราก็มีจำนวนผู้เล่นทีทยอยเข้ามาทีละหลายๆร้อยต่อ 1 – 2 ชม.

ทุกท่านเคยคิดไหมคะว่าทำไมเว็บนี้ถึงได้เป็นที่นิยมของคนทั้งโลก ทั้งๆที่ไม่มีการโปรโมทหรือโฆษณาสรรพคุณข้อดีอะไรเลย ซึ่งความจริงแล้วทุกคนที่เริ่มได้รู้จักก็มักจะได้เรียนรู้ด้วยตัวเองค่ะ ว่าเมื่อคุณค้นพบเว็บนี้และเข้าไปสัมผัสอย่างใกล้ชิดแล้ว จะรู้ได้เองว่าเป็นเว็บที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเงิน ไม่ว่าคุณจะต้องการมากหรือน้อยในเว็บนี้ก็สามารถตอบสนองความต้องการได้ทุกอย่าง เล่นจนพาให้ชีวิตดีขึ้นสามารถเลี้ยงดูตนเองและครอบครัวที่กำลังลำบากได้

หากว่าคุณประสบปัญหาในด้านการขาดเงินทุนในการใช้ชีวิต ให้ลองมองเข้ามาที่เว็บไซต์ของเราซึ่งเป็นเว็บที่ไว้ใจได้ ตลอดระยะเวลาที่ก่อตั้งมาก็มีแต่ให้ ไม่ว่าจะเป็นให้โอกาสได้ลงทุน ให้เงินไปต่อทุนชีวิต ให้สิ่งที่ไม่คาดคิดว่าชีวิตนี้บางคนอาจไม่สามารถหาเงินได้จำนวนมหาศาล และสิ่งเหล่านี้ที่เป็นตัวกระตุ้นให้มีการบอกต่อๆกับคนใกล้ชิด หรือเพื่อนๆที่ประสบปัญหาเช่นเดียวกัน จึงทำให้เว็บของเราได้รับความนิยมมากขึ้นทุกๆวัน ตั้งแต่สมัยเริ่มก่อตั้งมาจนถึงยุคปัจจุบัน

ด้วยเทคโนโลยีทีทันสมัยขึ้น ระบบการให้บริการของเราก็มีความสะดวกสบาย เอื้ออำนวยแก่สมาชิกหน้าใหม่ทุกคนที่กำลังจะก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเว็บพนันของเรา รับรองว่าท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน แถมยังช่วยให้การดำรงชีวิตของท่านปราศจากปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่พอใช้อีกด้วย ข่าวกีฬา ยูฟ่าเบท

 

Gold Deluxe

Gold Deluxe ทำไมต้องเล่น “เกมส์พนันออนไลน์”

หลายๆคนคงเกิดความสงสัยเช่นกันว่าทำไมเราต้องเล่นเว็บนี้ เล่นแล้วได้อะไร จะทำให้ชีวิตดีขึ้นจริงหรือ ? ซึ่งวันนี้ผู้เขียนขอทำความเข้าใจกับทุกท่านตรงนี้เลยว่า เว็บของเราเป็นเว็บที่ได้มาตรฐานอย่างถูกต้อง มีการจดทะเบียนทั้งในและต่างประเทศ ไม่ได้เป็นเว็บเถื่อนอย่างที่คนอื่นเข้าใจ อีกทั้งยังช่วยให้ท่านใช้เวลาว่างที่มีอยู่ให้ก่อประโยชน์ มากกว่าการที่จะนอนอยู่เฉยๆโดยที่ไม่ได้ทำอะไร เล่นแล้วชีวิตดีขึ้นได้ด้วยตัวของท่านเองไม่ต้องพึ่งพาคนอื่น โดยการลงทุนกับเรานั้นไม่ต้องใช้เงินเยอะ เพียงแค่มีเงินหลักร้อย ไม่ว่าจะเริ่มที่ 100 บาท ไปจนถึง 300 บาทก็ได้ ไม่ต้องไปกู้มาเล่นขอแค่มีเงินเหลือในบัญชีเล็กน้อยก็พอ

และการเดิมพันแบบออนไลน์นี้ช่วยให้ได้เงินเร็ว จากการที่ผู้เล่นนั้นลงทุนแค่เพียงเล็กน้อย เช่น ลงทุนทีละ 10 บาท หากรู้แนวทางการแทงและกฎ กติกาการเล่นก็จะทำให้เงินจำนวนั้นเพิ่มมูลค่าสูงขึ้นไปมากกว่า 10000 หมื่นบาททีเดียว ถามดูว่า 10 บาทไปแลกเงิน 10000 บาท มีใครไม่เอาบ้างใช่ไหมละคะ การเล่นทุกอย่างก็ล้วนต้องเป็นไปตามกฎ กติกาของเกมนั้นๆโดยผู้เล่นก็ต้องพึ่งพาตนเองเป็นหลัก ควบคู่กับการใช้สิทธิ์ในการเล่นบนเว็บที่มีคุณภาพของเราควบคู่กันไป เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยให้ทุกท่านมีชีวิตที่ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ

แนะนำเกมส์พนันออนไลน์ที่ไม่เล่นไม่ได้แล้ว!

ไพ่สลาฟ (Slave)

สำหรับเกมไพ่เกมที่ 1 นี้ผู้เขียนก็มีความชื่นชอบอย่างมาก เพราะเป็นการเล่นที่ได้ทั้งความสนุกสนานในกลุ่มเพื่อนฝูง สามารถนำไปเล่นกันได้ทุกที่ทุกเวลา อาจจะเล่นเอาความสนุกโดยไม่มีการเดิมพันเป็นเงินแต่เป็นอย่างอื่นก็ได้ แต่สำหรับการเล่นบนเว็บออนไลน์นั้น แน่นอนค่ะว่าต้องมีการวางเดิมพันเป็นเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง การเล่นถึงจะมีความน่าสนใจและน่าค้นหามากที่สุด เกมนี้เป็นเกมที่ใช้ไพ่มากกว่า 2 สำหรับ ในวงไพ่ก็จะมีผู้เล่นอย่างน้อย 4 คนขึ้นไป แต่จะให้ดีเลยก็ 4 คนต่อ 1 โต๊ะดีที่สุดค่ะ เกมนี้ผู้เล่นทุกคนต้องแข่งกันเล่นไพ่ที่มีอยู่ในมือให้หมดไปโดยเร็วที่สุด

โดยมี 4 ตำแหน่งที่แต่ละคนจะได้รับ ผู้เล่นที่ไพ่หมดคนที่ 1 จะได้ตำแหน่ง King (พระราชา) , คนที่ 2 จะได้ตำแหน่ง Queen (ราชินี) , คนที่ 3 จะได้รับตำแหน่งประชาชนหรือรองสลาฟ (People) , คนที่ 4 คนสุดท้ายจะได้ตำแหน่งทาสรับใช้ (Slave) ซึ่งในกติกาการเล่นผู้เล่นตำแหน่ง King ต้องจับคู่แลกไพ่กับ ผู้เล่นตำแหน่ง Slave แลกไพ่กันจำนวน 2 ใบ ส่วนผู้เล่น Queen ต้องจับคู่กับ People แลกไพ่กันจำนวน 1 ใบ ซึ่งถือได้ว่าเป็น 1 เกมที่มีความแปลกใหม่น่าสนใจกว่าเกมไพ่อื่นๆอีกรูแบบนึงค่ะ โดยการทิ้งไพ่ในมือจะเริ่มทิ้งไพ่ 1 ใบ ต่อด้วยผู้เล่นคนต่อๆไปเรื่อยๆ เมื่อไพ่เข้าตามเงื่อนไขการทิ้งทีละ 2 ใบ 3 ใบได้ก็จะมีการทิ้งลงเรื่อยๆเช่นกัน เพื่อกำจัดไพ่ในมือให้หมดไปได้ไว้ที่สุดค่ะ

ค่าของไพ่สลาฟที่ต้องรู้ก่อนเล่นจริง

โดยปกติไพ่ 1 สำรับจะมี 52 ใบ โดยถูกแบ่งออกเป็น 4 สัญลักษณ์ดังนี้

1. สัญลักษณ์ดอกจิก (Club) เป็นดอกไพ่ที่มีค่าต่ำกว่าไพ่ดอกอื่นๆทั้งหมด มีลักษณะดังนี้ ♣

2. สัญลักษณ์ข้าวหลามตัด (Diamond) เป็นดอกไพ่ที่มีลักษณะเหมือนเพชร ดังนี้ ♢

3. สัญลักษณ์โพแดง ( Heart ) เป็นดอกไพ่ที่มีลักษณะเป็นรูปหัวใจสีแดง ดังนี้

4. สัญลักษณ์โพดำ (Spade) เป็นดอกไพ่ที่มีลักษณะเป็นรูปใบโพสีดำ ดังนี้

ต่อไปมาดูไพ่แต่ละใบมีค่าแต้มเท่าไหร่กันบ้าง แต่การเล่นสลาฟจะดูที่ดอกไพ่เป็นใหญ่ ใครดอกใหญ่กว่าก็ลงต่อไปเรื่อยๆค่ะ และการเรียงลำดับความใหญ่ของไพ่จะเริ่มดังต่อไปนี้

 • ไพ่ 2 โพดำ = มีค่าแต้มเยอะที่สุดในเกม
 • ไพ่ A = ไพ่ที่มีค่ารองลงมาจาก 2 โพดำ
 • ไพ่ K = มีค่าน้อยกว่า A ขึ้นไป
 • ไพ่ Q = มีค่าน้อยกว่า K ขึ้นไป
 • ไพ่ J = มีค่าน้อยกว่า Q ขึ้นไป
 • ไพ่ 10 = มีค่าน้อยกว่า J ขึ้นไป
 • ไพ่ 9 = มีค่น้อยกว่า 10 ขึ้นไป
 • ไพ่ 8 = มีค่าน้อยกว่า 9 ขึ้นไป
 • ไพ่ 7 = มีค่าน้อยกว่า 8 ขึ้นไป
 • ไพ่ 6 = มีค่าน้อยกว่า 7 ขึ้นไป
 • ไพ่ 5 = มีค่าน้อยกว่า 6 ขึ้นไป
 • ไพ่ 4 = มีค่าน้อยกว่า 5 ขึ้นไป
 • ไพ่ 3 = มีค่าน้อยที่สุดในเกม

 

การเล่นสลาฟไพ่คู่ / ไพ่ 3 / ไพ่ 4 กับรูปแบบเกมส์พนันออนไลน์

จากที่ว่าการเริ่มลงไพ่ต้องลงด้วย 1 ใบนั้น หลายๆคนอาจสังสัยว่าแล้วจะรู้ได้ยังไงว่าต้องลงใบไหน ใครจะเป็นคนลงก่อนเริ่มเล่นก่อน สำหรับคำตอบนั้นก็ไม่ยากค่ะเพราะจากการเรียงดอกของไพ่ และการดูค่าของไพ่แล้วใครได้ไพ่ที่แต้มน้อยสุดและดอกต่ำสุดก็จะได้เริ่มเป็นผู้เล่นก่อน มองง่ายๆก็คือหากในมือผู้เล่นคนไหนมีไพ่ 3 แล้วยังได้ดอกเป็นดอกจิกอีกก็ให้นำใบนี้ทิ้งไปกองกลางใบแรกเลยค่ะ

 • กรณีที่เริ่มต้นด้วยไพ่ 1 ใบ คนต่อไปต้องลงไพ่จำนวน 1 ใบที่แต้มเยอะกว่าเรื่อยๆ อาจจะเรียงลำดับ 3 – 4 – 5 ค่อยๆขยับขึ้นทีละแต้มหรือหากไม่มีไพ่ที่เรียงต่อกันก็ลงใบไหนก็ได้ที่ต่ำของเรา แต่ต้องมากกว่าใบที่ลงก่อนหน้าค่ะ และวิธีที่จะลงต่อ 1 ใบอีกอย่างก็คือการลงไพ่จำนวน 3 ใบที่เหมือนกันค่ะ ถือว่าเป็นการทิ้งรอบเดียวได้ 3 ใบรวดเลย ยกตัวอย่างเช่น 4 , 4 , 4 (ตองสี่) ก็สามารถลงชนะไพ่ 1 ใบได้ทั้งหมดได้ต่อให้จะเป็น 2 โพดำที่ว่าแน่ก็ต้องแพ้ไพ่ตองอยู่ดีค่ะ
 • กรณีที่ตาต่อไปผู้เล่นลงไพ่คู่ 2 ใบ ผู้เล่นคนต่อไปก็ต้องลง 2 ใบที่สูงกว่าไปเรื่อยๆตามลำดับ แต่จะสามารถสกัดการลง 2 ใบนี้ได้ โดยการที่ลงไพ่ 4 ใบเข้าสู้ค่ะ ซึ่งไม่ว่าคุณจะคู่อะไรใหญ่แค่ไหน หากเจอไพ่ 4 ใบเข้าไปก็ไม่มีทางชนะได้จริงๆค่ะ